Zextor là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền y học phương đông và công nghệ hiện đại Phương Tây.

Viên sủi Zextor được bào chế cô đặc lần đầu tiên theo dạng VIÊN SỦI tan nhanh trong nước, giúp mang đến sự hiệu quả tác dụng nhanh chóng, rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. ZEXTOR là một bước đột phá khoa học trong cuộc chiến chống lại Xuất Tinh Sớm hay Yếu Sinh Lý ở Nam giới, được xác nhận bằng các thử nghiệm thực nghiệm độc lập và thử nghiệm lâm sàng.

Zextor là sản phẩm được nghiên cứu điều chế thành công sau 15 năm thành phần chính là sự kết hợp Tang Phiêu Tiêu (tổ con bọ ngựa) và trứng kiến gai đen giúp tăng cường sinh lý Nam Giới và giúp cuộc vui của các cặp đôi thêm viên mãn.Viên sủi sinh lý Zextor


 

THÀNH PHẦN XTRAZEX

Tương tự như nhiều loại thực phẩm chức năng sinh lý khác thì Xtrazex cũng có thành phần là được bào chế và chiết xuất từ nhiều thảo dược quý hiếm có trong thiên nhiên.

Cụ thể, nó được tổng hợp từ các loại thành phần như rễ nhân sâm, vỏ Muira Puam, vỏ cây Yohimbe và rễ Maca Peru cùng một số dưỡng chất khác.

Những loại dược liệu trên đã được nghiên cứu và chứng minh là hoàn toàn có thể mang lại tác động hiệu quả cũng như mạnh mẽ cho khả năng sinh lý ở quý ông.

Muira Puama

Chủ yếu hoạt động phổ biến trên hệ thông thần kinh và được coi là thảo dược có vai trò cực kỳ lớn để điều trị các vấn đề, triệu chứng liên quan đến tình dục như yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

Maca Peru

Thành phần này đã được ví von như là “thảo dược tình dục của người Inca”.

Nó có chứa nhiều axit amin hay các hoạt chất sinh học cần thiết để giúp tối đa hoa việc sản xuất oxit nitric hoặc hormone sinh dục nam.

Thành phần này hoạt động như một yếu tố truyền tin liên quan trực tiếp đến việc giao tiếp của não đến dương vật thông qua các tĩnh mạch, rồi thư giãn các cơ trơn của bộ phận đó cho phép xây dựng nhanh chóng.

Từ đó, giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới một cách hiệu quả

Nhân sâm

Từ lâu, đây đã được biết đến là một loại thảo dược cực kỳ quý hiếm và mang lại nhiều tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Do đó, nếu nó xuất hiện trong thành phần của Xtrazex thì sẽ giúp cho việc kích thích sự chuyển động của tinh trùng nhanh hơn, đồng thời cải thiện cương dương tốt hơn và bảo vệ cơ thể nam giới khỏi ung thư tiền tuyến liệt.

Vỏ cây Yohimbe

Không những là chất kích dục mãnh liệt mà đây còn là phương thuốc của Trung Quốc hỗ trợ tăng lưu lượng máu đến dương vật một cách đều đặn để hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, nó cũng có tác dụng ngăn ngừa đông máu, tạo cảm giác hung phấn, tăng cường ham muốn tình dục và bảo vệ tổn thương tế bào khỏi lão hóa. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  1. Nam giới cần tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
  2. Người bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  3. Nam giới sức khỏe kém hay ốm yếu dễ bệnh.

CÔNG DỤNG XTRAZEX

Nhờ những thành phần được chiết xuất từ trong tự nhiên và có nhiều chức năng đối với sinh lý của nam giới như rễ nhân sâm, vỏ cây Yohimbe… như trên mà Xtrazex mang lại rất nhiều công dụng nổi bật, tuyệt vời như sau:

» Không những tăng cường số lượng nhiều hơn mà còn nâng cao chất lượng tinh trùng tốt hơn.

» Luôn luôn mang đến cảm giác khoái cảm, hưng phấn trong cuộc yêu cho nam giới.

» Hỗ trợ duy trì và ổn định sự cương cứng hay dẻo dai của dương vật, từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng bệnh liệt dương.

» Bổ thận tráng dương, tăng cường mạnh mẽ và bền bỉ chức năng sinh lý, giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, bền bỉ hơn.

» Hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật cũng như sự tăng trưởng của tế bào bằng cách tác động lên thể hang của dương vật.