Người ta bảo, đặt hai đường “rạo rực” của ông và bà gần nhau thì gần như không tìm thấy điểm giao tuyệt đối. Vì vậy, khi lên giường, có khi phải chờ nhau, chiều nhau.
Với chuyện vợ chồng, chúng tôi gặp một việc khá đau đầu là hễ tôi “nóng” thì anh ấy “lạnh” và ngược lại. Ban đầu, tôi nghĩ đó là ngẫu nhiên, nào ngờ chúng lại kéo dài, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng...

#thuockeodaiquanhe, #nước_hoa_kích_dục

Lửa lòng bên sôi bên nguội là chuyện thường. Lệch pha an bài không nói, đằng này, cứ chơi ú tim nay thòi mai thụt thì quả ê mình cho người trong cuộc.

Bạn nên mổ xẻ xem cái gì gây cảnh “nàng rẽ trái chàng rẽ phải”; loại sớm nguyên cớ dễ đoán như chênh giờ làm việc, hôm kia ông ốm hôm rồi bà đau...

 Len giuong ma 'ben soi ben nguoi' phai lam sao?

Đầu danh sách là chu kỳ trong ngày của hoóc-môn giới tính - cội nguồn thúc bách tính dục. Theo lý, thời điểm ông “cồn cào” nhất là vào tầm nửa đêm về sáng, lúc testosteron đậm đặc, trong khi với bà,“động cơ” không được cao phân khối như thế.

Người ta còn bảo, đặt hai đường “rạo rực” của ông và bà gần nhau thì gần như không tìm thấy điểm giao tuyệt đối. Nghĩa là xưa giờ, chàng nàng ăn nằm không tới 100% nhiệt huyết, mà chủ yếu bằng lòng với sự tiệm cận  nào đó. Tất nhiên, cái đang nói là động lực đỉnh, nguồn hoóc-môn, chứ không lý nào cả ngày sau đó, ông bà đều trơ như phỗng. 

Thực tiễn, cái sự tình chia này chẳng to tát gì. Cổ chí kim, chàng nàng vẫn vui vẻ, chạm nóc, kịch trần, với  “múi giờ” lệch đấy thôi.  

Tuy vậy, có một số trường hợp cá biệt, hai đường “hứng tình” quá xa nhau, thậm chí song song. Với những đôi chia uyên rẽ thúy trời đày, sự cố gắng hòa điệu trên giường phải vất vả hơn người thường.

Bên cạnh đó, còn vô số “thằng bán tơ” khác. Không ít quý cô, quý bà chẳng lòng dạ lên giường vào ban ngày, với đủ bất an từ ánh sáng, tiếng động, nơi đông người... Phía mày râu, có ông “vui đâu chầu đấy”, xuất kỳ bất ý nhảy xổ lên bụng vợ mới ham, trong khi bà nhà như chiếc đồng hồ báo thức chỉ mỗi chế độ chuông...

Sự tình có khi bị rắc rối hóa. Đơn cử, nguồn cơn đơn giản đến từ cán cân giường chiếu, sách lược ân ái, bẩm sinh kẻ mạng hỏa người mệnh thủy.

Chưa kể, việc ông quăng cục lơ có khi do kỹ năng “nổ máy” của bà mai một theo thời gian. Thời gian và sự đơn điệu là kẻ thù không đội trời chung với chuyện gối chăn. 

Rốt lại có hàng tá kẻ gây cảnh bên lở bên bồi, có cái trời sinh, có cái do người làm. Với thiện chí, sự cố gắng, việc dẫn hai niềm hứng khởi lại gần nhau không quá khó. Sự gặp gỡ, có khi đơn giản là một bên thủng thẳng chờ hoặc kẻ chậm chân rảo bước nhanh hơn một chút.

Để khắc phục tình trạng 'bên sôi bên nguội' bạn có thể sử dụng sản phẩm "Nước hoa kích dục" giúp kích thích ham muốn của đối phương.

 

NƯỚC HOA KÍCH DỤC LURE CAO CẤPNƯỚC HOA KÍCH DỤC LURE CAO CẤP

Lure là loại nước hoa tình yêu được xem như món bảo bối của các chàng trai kích dục nữ giới hay bạn gái kích dục bạn trai mà họ đang theo đuổi bởi sự đẹp trai, phong độ và cuốn hút, sau một lúc xịt sẽ khiến cho đối tác khó có thể cưỡng nổi sức mê hoặc và chủ động tiến tới mời gọi bạn quan hệ để giải quyết nhu cầu sinh lý tự nhiên. Sử dụng trong môi trường nhẹ nhàng và sạch sẽ mang lại cho bạn cảm giác sung sướng vô cùng và ham muốn tột độ.

Với hương thơm như mùi cơ thể phermone được các nhà khoa học nghiên cứu và cho kết luận chính xác sự tương đồng sinh học cùng với mùi cơ thể của động vật vốn dĩ khá hôi, thường sẽ là tanh, mùi không dễ chịu, tiết nhờn cơ thể đặc trưng của động vật hiện diện bởi thời tiết, địa lý, tập tính sinh hoạt cộng đồng.

Mùi cơ thể này giúp cho chúng tìm thấy nhau dễ dàng, Pheromone có hiệu ứng hiện diện tần sóng hiệu ứng dựa trên đặc tính tự nhiên mà chúng tìm được đến nhau, sẽ lấy hiệu ứng tương thích từ mùi pheromone mà chúng có thể kích dục nhau cũng như giao phối.

Riêng đối với con người, hương thơm của pheromone giống như 1 mùi đặc trưng trên cơ thể bạn nam hoặc bạn nữ, mùi hương tiết ra này sẽ hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên hương thơm này khá nhẹ bởi con người thường bị tác động bởi mỹ phẩm, môi trường ô nhiễm hơn là sống thích hợp giữa ngừời với người, nên chưa thể khiến cho bạn tình mê mẩn.

Chính vì thế mà pheromone có trong nước hoa kích dục Lure có thể át đi mùi mẫn, khi kết hợp với cơ thể của bạn, từ đó mà xây dựng tần sóng mạnh mẽ, khuếch tán rộng hơn nhiều, tạo sự chú ý ở một khoảng không gian nhất định, kích thích tăng nội tiết tố, kích thích ham muốn ở bạn tình, làm trỗi dậy cảm giác tình dục, khó tả, hương thơm quyến rũ đối phương thầm lặng mà không hề biết, đối phương sẽ không kiềm chế nổi cao trào nhục dục đó vào lao nhanh đến bạn để giải quyết sinh lý tình dục bản năng thôi thúc mạnh.
Kết quả hình ảnh cho đạt hàng ngay gif