Những loại thuốc cường dương giúp vua "làm tình" với hàng nghìn phi tần

Việc điều trị chứng rối loạn cương dương thời xưa sẽ khiến nhiều người cảm thấy may mắn khi sinh ra ở thời kỳ hiện đại, khi khoa học phát triển.
Nhờ khoa học, những người đàn ông bị chứng rối loạn cương dương đã có thể may mắn được chữa trị một cách khoa học và hiệu quả.

Những loại thuốc cường dương giúp vua

Tuy nhiên nếu quay về thời xa xưa, việc tìm kiếm một phương pháp điều trị rối loạn cương dương không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trong suốt lịch sử, nam giới đã đổ lỗi cho chứng bất lực vì rất nhiều nguyên nhân, từ sự mất cân bằng âm dương đến những lời nguyền rủa. Nhưng các phương pháp chữa trị căn bệnh này thậm chí còn kỳ dị hơn.

2500 TCN: Phương thuốc giúp vua "yêu" hàng nghìn mỹ nữ

Các nhà triết học Trung Quốc cổ đại tin rằng rối loạn cương dương xảy ra là do sự mất cân bặng âm và dương của một người đàn ông và nó thường xuất hiện ào năm 60 tuổi. Vì không có đủ dương khí nên nam giới sẽ cạn kiệt năng lượng tình dục. 

Khoảng 2500 năm trước Công nguyên, một cuốn sách về y học cổ truyền Trung Quốc có tên Hoàng đế Nội kinh đã liệt kê một lọ thuốc gồm 22 thành phần được sử dụng để giúp hoàng đế lên giường với 1.200 phụ nữ.

Những loại thuốc cường dương giúp vua
Ngoài loại thuốc trên, châm cứu (một phương pháp điều trị sử dụng kim để cân bằng các dòng năng lượng trong cơ thể) cũng được dùng trong y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị rối loạn cương dương - và nó vẫn đang được sử dụng ở cả Trung Quốc và Mỹ ngày nay.

 

1600 TCN: Dùng tim cá sấu

Vào khoảng năm 1600 trước Công nguyên, người Ai Cập tin rằng liệt dương là do một bùa chú ma quỷ. Và họ đã có nhiều biện pháp để xua đuổi lời nguyền này bao gồm cả việc nghiền nát trái tim cá sấu và chà xát nó vào dương vật.
Những loại thuốc cường dương giúp vua
Một phương pháp điều trị khác của người Ai Cập là dùng hoa sen trắng và xanh. Người Ai Cập có lẽ đã sử dụng hoa sen như một loại thuốc kích thích tình dục và có lẽ là một phương thuốc chữa bệnh liệt dương. Ngày nay, chúng ta biết rằng thành phần hoạt chất apomorphine có trong hoa sen có thể được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương.

 

1000 TCN: Ăn vừng, tinh hoàn dê

Những người theo đạo Hindu cổ đại tin rằng chứng rối loạn cương dương có nguồn gốc tinh thần do quan hệ với một người phụ nữ mà nam giới không thích. Họ đã có nhiều biện pháp chữa trị trong đó có việc ăn vừng trộn với các thực phẩm khác như gạo và mía, trộn với mỡ lợn nấu bơ và cuối cùng là ăn tinh hoàn dê.
Những loại thuốc cường dương giúp vua

300 TCN: Thuốc ruồi Tây Ban Nha

Vào khoảng 300 năm trước Công nguyên, Aristotle, nhà triết học người Hy Lạp, đã chiết xuất một loại thuốc kích dục từ xác khô của loài bọ cánh cứng còn được gọi là ruồi Tây Ban Nha. Ruồi Tây Ban Nha được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại thuốc kích thích tình dục, nhưng ngày nay chúng ta biết rằng nó quá độc và không hiệu quả để điều trị chứng "chưa đi đến chợ đã hết tiền". 
Những loại thuốc cường dương giúp vua
The Dark Ages (Thời kỳ đen tối): Phù thủy là nguyên nhân gây yếu sinh lý
Vào thế kỷ 13, nhà thần học thời Trung cổ Thomas Aquinas tin rằng ma quỷ là nguyên nhân rất có thể gây ra chứng rối loạn cương dương. Vài trăm năm sau, trong một cuốn sách thời trung cổ dành cho những thợ săn phù thủy có tên là Malleus Maleficarum ghi lại cách các phù thủy có thể khiến đàn ông bất lực. 

Những người đàn ông mắc chứng bất lực được khuyến khích truy tìm những phụ nữ đã mê hoặc dương vật của họ và cưỡng ép những phụ nữ đó phải khôi phục sự cương cứng cho họ. 

 

1600-1900: Phụ nữ mới có thể chữa trị

Trong những năm 1600, mọi người đều cho rằng nếu sự đụng chạm của phụ nữ không thể chữa được chứng rối loạn cương dương thì không còn cách nào có thể chữa trị được.

Tuy nhiên, vào cuối thế kỷ này, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chính các động mạch cung cấp máu mới dẫn đến sự cương cứng. Các nhà nghiên cứu đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu và đến năm 1873, phương pháp điều trị bằng phẫu thuật đầu tiên cho chứng rối loạn cương dương đã được tìm ra. Một bác sĩ người Ý đã điều trị thành công bằng cách chặn các tĩnh mạch thoát máu ra khỏi dương vật cương cứng.
 

Hiện nay: Thuốc Cường Dương Ngựa Thái

Hiện nay trong các cuộc trò chuyện của đấng mày râu đang truyền tai nhau về một sản phẩm giúp tăng cường sinh lý phái mạnh tốt nhất hiện nay, kéo dài thời gian quan hệ mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ. Sản phẩm giúp tăng thời gian quan hệ, cải thiện sinh lý đó chính là thuốc cường dương ngựa thái 7000mgThuốc cường dương ngựa thái 7000mg có tác dụng điều trị chứng yếu sinh lý, chưa ra chợ đã hết tiền của các bệnh nhân có sinh lý suy giảm.
Thuốc cường dương ngựa thái xanh 7000mg

Liên hệ ngay 0909.00.33.58
 

Thuốc cường dương ngựa thái mua ở đâu đảm bảo chính hãng?

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc cường dương ngựa thái chính hãng, thì hệ thống Shop X Việt Nam chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thuốc cường dương ngựa thái 7000mg chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại Shop X Việt Nam bạn sẽ được cam kết tất cả sản phẩm cường dương ngựa thái mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, do công ty nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, không qua trung gian, thuốc có hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn sức khoẻ với người sử dụng!