Cách quan hệ "không cần bao" mà vẫn an toàn?

Đối với cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng trẻ chưa đủ điều kiện kinh tế để có con thì việc làm như thế nào để không mang thai khi quan hệ tình dục là điều rất quan trọng. Đề cập đến vấn đề này thì mọi người sẽ nghĩ đến một số cách tránh thai hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng bao cao su hoặc thuốc tránh thai. Tuy nhiên 2 phương pháp trên sẽ gây cảm giác không thoải mái khi sử dụng hoặc lúc đến các hiệu thuốc để mua sản phẩm nhạy cảm. Vậy thì có cách nào để quan hệ mà không cần dùng đến bao cao su hoặc thuốc tránh thai vẫn an toàn không? Trước khi đến những cách quan hệ "không cần bao" mà vẫn an toàn thì tại hệ thống SHOP X VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại bao cao su chất lượng cao với giá thành hợp lý, đặt biệt chúng tôi có giao hàng tận nơi trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí, nhân viên đóng gói kín đáo, không ghi tên sản phẩm phí ngoài hoặc ghi theo yêu cầu của khách hàng.
Sau đây là 3 cách quan hệ "không cần bao" mà vẫn an toàn.


Liên hệ ngay 0909.00.33.58

1. Xuất tinh ngoài âm đạo của nàng.

Cách xuất tinh ngoài âm đạo để tránh thai là biện pháp được rất nhiều cặp đôi sử dụng. Đây là phương pháp tránh thai hoàn toàn tự nhiên với tỉ lệ hiệu quả đến 97%. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn nam chỉ cần rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới khi cảm thấy đã đạt đến “đỉnh” và xuất tinh ở bên ngoài âm đạo. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với những người có thể kiểm soát được xuất tinh vì nếu không xuất tinh ra ngoài âm đạo kịp thời vẫn có thể mang thai như bình thường.

Cách quan hệ

2. Tính toán ngày rụng trứng của chị em.

Tính ngày rụng trứng của các chị em cũng là một trong những biện pháp tránh thai được các cặp đôi sử dụng vô cùng phổ biến. Tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người mà chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người cũng khác nhau, người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn mới có thể áp dụng phương pháp tránh thai này một cách hiệu quả nhất. Như thường lệ, chu kỳ kinh nguyệt của các chị em phụ nữ sẽ kéo dài 28- 35 ngày. Thời điểm thụ thai tốt nhất được tính bằng chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày, trứng sẽ nằm ở trong ống dẫn trứng khoảng 2 ngày để đợi tinh trùng đến thụ tinh. Vì vậy, khi bạn quan hệ trước và sau khi đến kỳ hành kinh 1 tuần sẽ có khả năng tránh thai tốt. Ví dụ, ngày 01/02 là ngày bạn nữ có kinh thì thời gian quan hệ an toàn từ ngày 24/01 đến ngày 06/02.

Cách quan hệ

3. Ăn một số loại thực phẩm giúp ngăn chặn quá trình thụ thai.

Một số loại thực phẩm có tác dụng giúp tránh thai như quả đu đủ, cafe, đậu phụ, những thực phẩm chứa cafein,… những loại thực phẩm này có thể làm suy giảm chất lượng hoặc làm chết tinh trùng.
Tuy là có tác dụng tránh thai nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, trong một sốt trường hợp có thể dẫn dến vô sinh, vì vậy không nên sử dụng cách này lâu dài và thường xuyên.