Màn dạo đầu không phải là “bắt buộc” cho mỗi lần yêu nhưng nó là “ngòi nổ” cho cuộc yêu được hoàn hảo và trọn vẹn! Sau đây là 3 bí quyết để có màn dạo đầu “thành công”.
#thuockeodaiquanhe

Nên có những trao đổi với người bạn đời

Hàu biển có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới

Để có màn dạo đầu thật lãng mạn tốt nhất nên có những trao đổi trò chuyện với người bạn đời. Đừng ngần ngại hỏi người bạn đời những gì mà người đó yêu thích… với sự thông cảm, yêu thương và bạn sẽ có thể làm để cả hai cùng thăng hoa và cuộc yêu được trọn vẹn!

Cần biết vùng “nhạy cảm” của người bạn đời

Hàu biển có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới

Vùng nhạy cảm ở mỗi phụ nữ rất khác nhau, điều quan trọng là không chỉ ở “vùng kín”! Bạn có biết rằng đôi khi gò bồng đảo lại là vùng nhạy cảm dễ kích thích ở một số phụ nữ, tuy nhiên một số phụ nữ lại nhạy cảm ở phần bụng hoặc đùi.

Nam giới cũng có những cảm giác phấn khích ở màn dạo đầu, vậy đừng ngần ngại để có những vuốt ve âu yếm những nụ hôn ở cổ hoặc tai nhé!

Những nụ hôn cháy bỏng đôi lúc lại là những màn dạo đầu hoàn hảo cho cả hai, nếu cả hai cùng chung sở thích này! Đôi khi cần đánh thức trí tưởng, một chút “khiêu dâm” và thêm cuộc vui được trọn vẹn và hạnh phúc.

Đánh thức trí tưởng tượng của bạn

Có nhiều cặp vợ chồng xem những cuộc giao ban như “đến hẹn lại lên”, một ngày như mọi ngày với cùng khung cảnh, với cùng những cử chỉ nhịp điệu và chính điều này đôi khi thật nhàm chán cho cả hai. Vì vậy để tìm thấy niềm vui trong màn dạo đầu, đừng ngần ngại thay đổi, làm mới mọi điều có thể được và trên hết cần đánh thức “trí tưởng tượng”, bạn phải mạnh dạn với những trải nghiệm mới để đánh thức ham muốn!
 

Dùng đồ chơi tình dục để kích thích "Cô bé"

TRỨNG RUNG TÌNH YÊUTRỨNG RUNG TÌNH YÊU

Sản phẩm Trứng rung tình yêu Pretty love Hariet là một dụng cụ tình dục, đồ chơi thủ dâm đặc biệt dành cho chị em phụ nữ, những người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, muốn tìm cảm giác lạ hay những người chưa có người yêu mà muốn tận hưởng cảm giác khoái cảm của riêng mình hoặc những chị em đã có gia đình nhưng muốn đổi mới chuyện phòng the bấy lâu nay vốn đã quá nhàm chán và cũ kỹ. 
       Trứng rung tình yêu có thể sử dụng như là một dụng cụ massage cơ thể sau những giời làm việc mệt mỏi , giảm căng thẳng và stress rất hiệu quả và sản phẩm cũng là một dụng cụ massage kích thích tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ trong màn dạo đầu.
        Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp , mềm mại , tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng , cùng 20 tần suất rung cực manh tạo sự hưng phấn và kích thích trực tiếp lên cô bé, mang lại những giây phút thảo mãn và sung sướng.